> ซามีร์ นาสรี่ โชว์เสื้อส่งสารวันอีด

ซามีร์ นาสรี่ โชว์เสื้อส่งสารวันอีด

 

โดย วาริษาฮ์ อัมรีล | วันที่ 20 ส.ค. 2012

http://www.newmuslimthailand.com/main/index.php

ไม่อนุญาตให้ก็อปปี้ข่าวและบทความออกไปจากเว็บไซต์ หากต้องการเผยแพร่กรุณาทำลิงค์เข้ามาอ่านในนี้ – ขอบคุณมาก

ซามีร์ นาสรี่ สุดยอดมิดฟิลด์แห่งทีมเรือใบสีฟ้า แมนฯ ซิตี้ ส่งสารวันอีดสู่แฟนบอลทั่วโลกหลังทำประตูได้ในนัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ – เซ้าท์แธมป์ตัน

นาสรี่หรือ น้าศรี ของแฟนบอลพรีเมียร์ลีกทำเก๋ไก๋ในนัดเปิดฤดูกาล 2012-13 เมื่อคืนวันที่ 19 ส.ค. 2012 ซึ่งตรงกับวันอีดหรือฉลองสิ้นสุดเดือนรอมดอนของชาวมุสลิมทั่วโลก ด้วยการถลกเสื้อทีมตัวนอกออกเพื่อโชว์ให้เห็นเสื้อตัวในที่สกรีนไว้ว่า อีดมูบาร็อก หรือ สุขสันต์วันอีด หลังจากไอ้หนูสุดหล่อยิงประตูที่สามให้แมนฯ ซิตี้ได้ เป็นการโกงความตายของแมนฯ ซิตี้อีกครั้งจนเอาชนะน้องใหม่เซ้าท์แธมป์ตันไป 3-2

นาสรี่เพิ่งย้ายจากทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เข้าสู่รังเรือใบสีฟ้าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และในปีแรกก็ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกของสโมสรในรอบ 44 ปี

แมนฯ ซิตี้มีนักเตะมุสลิมหลายคนมาก และล้วนแล้วแต่เป็นตัวจักรสำคัญของทีมได้แก่ ยาย่า ตูเร่ โคตรมิดฟิลด์; เอดิน เซโก้ สุดหล่อจากบอสเนียดาวยิง ซึ่งนัดนี้ก็ทำประตูที่สองให้แมนฯ ซิตี้ได้

เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012 ยาย่าเคยปฏิเสธที่จะรับแชมเปญซึ่งเป็นรางวัลแมนออฟเดอะแมทช์ของบาร์เคลย์พรีเมียร์ลีก โดยให้เหตุผลว่า “ผมไม่ดื่ม ผมเป็นมุสลิม

ทั้งนาสรี่และเอดิน เซโก้ มักจะยกมือขึ้นขอดุอาก่อนลงสนามทุกครั้ง.

 

คนหล่อๆ ต้องมีคลิปแถม

ยิงได้ปั๊บ นาสรี่รีบวิ่งไปหากล้อง ถลกเสื้อโชว์ "อีดมูบาร็อกจ้า...พี่น้องมุสลิมทั่วโลก" โดยมี ยาย่า ตูเร่ โคตรมิดฟิลด์มุสลิมเข้ามาเฮด้วย พร้อมจัดเสื้อให้นาสรี่ เพื่อกล้องจะได้จับภาพตัวหนังสือให้เห็นชัดๆ ฮ่าๆๆ

 

นาสรี่ ดูมุมไหนก็หล่อ

 

ยิงได้ปั๊บ รีบถอดเสื้อเลย

 

555 อีดมูบาร็อก สุขสันต์วันอีดจ้า พี่น้องมุสลิมทั่วโลก

 

ยาย่า ตูเร่ โคตรมิดฟิลด์วิ่งเข้ามาแสดงความยินดีกับนาสรี่ ปีที่แล้วถ้าไม่ได้พ่อหมึกยาย่าละก็แมนฯ ซิอย่าหวังว่าจะได้แอ้มแชมป์พรีเมียร์ เอิ๊ก...เอิ๊ก...

 

อ่านเพิ่มเติม:

อาเด็ม ลายิช: มิดฟิลด์ฟิออเรนติน่า

อิสลามทำให้ เดมบา บา เป็นยอดนักฟุตบอล

อาบู ดิยาบี้: มิดฟิลด์ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

อาลี อัลฮับซี: ผู้รักษาประตูทีมวีแกน

ซามีร์ นาสรี่ โชว์เสื้อส่งสารวันอีด